Mộ đôi 017

Mộ đôi 017

  • NH00173

Bước vào không gian của những ngôi mộ đá đôi là cảm giác thân thiết, khăng khít. Mộ đá đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau.

 

  1. Thiết kế mộ đá đôi

Mộ đôi là kiểu mộ kép dành cho 2 người. Mộ đá đôi là mộ đá dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối, không có sự tách biệt giữa hai mộ.

Hai ngôi mộ có thể nằm cùng trên một cấu trúc đá liền khối hoặc không liền khối. Trên các ngôi mộ được chạm khắc những hình hoa văn tương đồng với nhau, kết cấu mộ cũng tương đồng với nhau. Thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít giữa những người đã khuất.

  1. Ỹ nghĩa mộ đá đôi

Bước vào không gian của những ngôi mộ đá đôi là cảm giác thân thiết, khăng khít. Mộ đá đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau.

Mộ đá đôi rất thích hợp nhau cho những cặp đôi là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi. Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người.

  1. Các kiểu mộ đá đôi

Với nhiều kiểu dáng mộ đôi như: mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi công giáo, mộ đôi có mái, mộ đôi không mái …. Gia chủ có thể chọn trong nhiều mẫu mã, nhiều kích thước với nhiều giá tiền khác nhau.

Có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn. Các số đo được dùng trong chế tác mộ đá là số đo theo thước Lỗ Ban để hợp phong thủy, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho con cháu.

  1. Chất liệu mộ đá đôi

Mộ đá đôi được chế tác từ các loại đá như: đá xanh, đá trắng, đá granit. Mỗi chất liệu này có những ưu điểm riêng. Phổ biến nhất có lẽ là đá xanh vì đá này dễ chế tác, nguồn nguyên liệu dồi dào nên giá thành rất hợp lý.

Tuy nhiên để tạo nên độ bền và đẹp của sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chất liệu đá mà còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ chế tác mộ đá. Mộ đá đẹp là kết quả của vẻ đẹp chất đá tự nhiên và tay nghề chế tác của những người thợ chế tác

 

Hiện nay CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ TUYÊN MAI cung cấp nhiều mẫu mộ đá đôi đẹp và chất lượng với chi phí hợp lý. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và nhiều kinh nghiệm, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu mộ đá đôi đẹp và hợp phong thủy.

 

Địa chỉ bán uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm mộ đá ba mái bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ 3 đao đá xanh Ninh Bình, đá vàng,đá trắng, đá hoa cương granite… đảm bảo chất lượng, làm mộ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ TUYÊN MAI

Địa chỉ: Đồng Quan, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0962 900 229

Email: damynghetuyenmai@gmail.com